Khoa Khám Bệnh Và Điều Trị Tự Nguyện: Nỗ Lực Học Tập Nhằm Nâng Cao Trình Độ Và Tay Nghề Cho Nhân Viên Y Tế Trong Khoa

Khoa Khám bệnh và điều trị tự nguyện bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới là khoa khám, chữa bệnh theo yêu cầu với nhiều ưu điểm vượt trội như thời gian khám nhanh chóng, giảm thiểu thời gian chờ mà vẫn đảm bảo kết quả khám chính xác, phòng điều trị nội trú khang trang, sạch sẽ với không gian riêng tư dành cho bệnh nhân và người thân,... Do vậy, khoa Khám bệnh và điều trị tự nguyện ngày càng được nhiều người dân tin tưởng, lựa chọn để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Được ví như là một bệnh viện thu nhỏ, nhận điều trị đa chuyên khoa Nội, Ngoại, Nhi, Tai Mũi Họng và các chuyên khoa lẻ với đủ mọi lứa tuổi, khoa Khám bệnh và điều trị tự nguyện luôn không ngừng nỗ lực học tập nâng cao trình độ và tay nghề cho nhân viên y tế trong khoa.

Suốt thời gian qua, cùng với công tác điều trị và chăm sóc người bệnh, khoa Khám bệnh và điều trị tự nguyện thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo liên tục về chuyên môn cho đội ngũ cán bộ y tế. Tận dụng nguồn “giảng viên” trình độ chuyên môn cao, đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết sẵn có tại bệnh viện, khoa Khám bệnh và điều trị tự nguyện đã mở các lớp đào tạo tại chỗ cho đội ngũ nhân viên y tế trong khoa. Chủ đề đào tạo cũng được khoa cân nhắc kỹ lưỡng, phù hợp nhu cầu với điều kiện thực tế của khoa. Với phương châm “cần đào tạo gì đặt hàng cái đó”, khoa đã lên kế hoạch và mời các giảng viên là các bác sĩ đến từ các khoa trong bệnh viện tới tập huấn. Vì vậy, các học viên tham gia lớp đào tạo rất nghiêm túc và tự giác. Mọi nỗ lực của tập thể khoa đều hướng đến sự hài lòng của người bệnh, người nhà bệnh nhân và phát triển bền vững của bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới.

Một số hình ảnh khoa Khám bệnh và điều trị tự nguyện mở lớp đào tạo cho đội ngũ nhân viên y tế trong khoa: