Đoàn Cơ Sở web cá độ bóng đá - Cu Ba Đồng Hới - Về Với Đất Thiêng Quảng Trị - Kỷ Niệm 93 Năm Ngày Thành Lập Đoàn Tncs Hồ Chí Minh

   Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), được sự cho phép của Ban Thường vụ Đảng ủy web cá độ bóng đá - Cu Ba Đồng Hới, ngày 24/3/2024, Đoàn cơ sở bệnh viện đã tổ chức hành trình “ Về với đất thiêng Quảng Trị” do đồng chí Hoàng Minh Hùng - Bí thư Đoàn cơ sở bệnh viện dẫn đoàn. Cùng đi có các đồng chí trong BCH Đoàn cơ sở, BCH các chi đoàn trực thuộc.

   Trong chuyến hành trình, đoàn đã về với Quảng Trị, về với các địa chỉ đỏ: Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn; di tích lịch sử Thành cổ Quảng Trị; thăm Địa đạo Vịnh Mốc; di tích quốc gia Trường Bồ Đề và di tích lịch sử Đôi bờ Hiền Lương. Mỗi địa điểm mà đoàn đi qua đều là nơi ghi dấu tích hào hùng của dân tộc trong cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Trên các chặng đường, đoàn đã được cung cấp nhiều kiến thức bổ ích, những câu chuyện lịch sử hào hùng của những người chiến sĩ cách mạng kiên trung, sẵn sàng hy sinh, chiến đấu hết mình vì độc lập tự do của tổ quốc. Có đến với Quảng Trị, những thanh niên sống trong hoà bình mới thấm đẫm giá trị của độc lập của tự do, từ đó càng trân trọng, ghi nhớ công ơn những người đã ngã xuống.

   Chuyến đi về với đất thiêng Quảng Trị lần này đã để lại cảm xúc sâu lắng cho mỗi thành viên trong đoàn, có thể nói đây là chuyến đi về với quá khứ để cùng nhau thắp sáng tương lai.

Đoàn cơ sở Bệnh viện thắp hương tại Đền tưởng niệm liệt sỹ Trường Sơn bến phà Long Đại

Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn

Di tích quốc gia Trường Bồ Đề

Di tích lịch sử Thành cổ Quảng Trị 

Di tích lịch sử Đôi bờ Hiền Lương

Di tích quốc gia đặc biệt Địa đạo VỊnh Mốc