Đào Tạo Liên Tục Cho Đội Ngũ Điều Dưỡng, Hộ Sinh, Kỹ Thuật Viên Toàn Viện Tháng 3

Chiều ngày 20/03/2024, Phòng Điều dưỡng đã phối hợp với khoa Nội tim mạch và Phòng Quản lý chất lượng tổ chức buổi tập huấn chuyên môn cho đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh và kỹ thuật viên toàn viện với hai chuyên đề sau:

- Chuyên đề 1: Tiếp cận ban đầu, xử trí và chăm sóc bệnh nhân tai biến mạch máu não do ThS. BS. Trần Thanh Toàn, Khoa Nội Tim mạch trình bày;

- Chuyên đề 2: Té ngã trong Bệnh viện do BS Vũ Thị Ngọc Hà, Phòng Quản lý chất lượng trình bày.

Buổi tập huấn đã đưa ra nhiều nội dung thiết thực giúp cho đội ngũ điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên nắm rõ các bước tiếp cận ban đầu, xử trí đúng khi cấp cứu bệnh nhân có nguy cơ tai biến mạch máu não cũng như cách chăm sóc bệnh nhân bị tai biến mạch máu não khi đang điều trị tại khoa.

Ngoài ra buổi tập huấn còn giúp làm rõ lại việc đánh giá nguy cơ té ngã trên bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện nhằm nâng cao hiệu quả chăm sóc và điều trị cho người bệnh.

Qua buổi tập huấn, đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, Kỹ thuật viên đã được cập nhật kịp thời các kiến thức quan trọng, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để chăm sóc, phục vụ người bệnh ngày mỗi tốt hơn; mang đến sự hài lòng cho bệnh nhân và gia đình người bệnh khi đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

BS Vũ Thị Ngọc Hà, Phòng Quản lý chất lượng trình bày chuyên để Té ngã trong Bệnh viện