Đào Tạo Liên Tục Tại web cá độ bóng đá – Cu Ba Đồng Hới

       Đào tạo y khoa liên tục là quá trình cán bộ y tế không ngừng cập nhật những kiến thức và tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Đào tạo y khoa liên tục được định nghĩa là “hoạt động được xác định rõ ràng để phát triển chuyên môn của cán bộ y tế và dẫn tới việc cải thiện chăm sóc cho bệnh nhân.

      Cùng sự nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng các khoa/phòng, web cá độ bóng đá – Cu Ba Đồng Hới đã được Bộ Y tế công nhận là một cơ sở đào tạo cấp chứng chỉ, chứng nhận trong khối ngành sức khỏe.

     Vừa qua, web cá độ bóng đá – Cu Ba Đồng Hới đã phối hợp với tổ chức MEET triển khai khóa tập huấn “Chăm sóc giảm nhẹ dành cho điều dưỡng”. Với tổng thời lượng 80 tiết, 50 tiết lý thuyết và 30 tiết thực hành dưới sự giảng dạy của các giảng viên nhiều kinh nghiệm.

     Sau khóa tập huấn, các học viên được trang bị những kiến ​​thức cần thiết để thực hành việc kiểm soát triệu chứng tối ưu và chăm sóc giảm nhẹ cho người bệnh và gia đình tại Việt Nam. Hiểu và áp dụng được những nguyên tắc đạo đức điều dưỡng trong chăm sóc giảm nhẹ, đặc biệt trong bối cảnh tại Việt Nam. Nâng cao nhận thức về lồng ghép chăm sóc giảm nhẹ vào chăm sóc sức khoẻ tại các bệnh viện, cộng đồng và các tuyến y tế cơ sở quận, huyện.

     Khóa Chăm sóc giảm nhẹ cho điều dưỡng là khóa học đầu tiên mà web cá độ bóng đá – Cu Ba cấp chứng nhận đào tạo liên tục. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều lớp đào tạo hơn được mở. Với mong muốn phát triển ngành y tế tỉnh nhà, Lãnh đạo và cán bộ bệnh viện đã và đang quyết tâm triển khai hoạt động đào tạo góp phần đào tạo nâng cao năng lực trình độ chuyên môn cho cán bộ y tế, đáp ứng đủ số lượng cán bộ y tế có năng lực chuyên môn tốt trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đưa chất lượng khám chữa bệnh từng bước được nâng cao./.

                                                                                                                  Phòng Chỉ đạo tuyến.